Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

Khai mở máy chủ mới phiên bản Test Vĩnh Viễn & Miễn Phí 100% Ngày 1/5/2021

  • Trang chủ
  • > Khai mở máy chủ mới phiên bản Test Vĩnh Viễn & Miễn Phí 100% Ngày 1/5/2021

🔴Võ Lâm Lâm Truyền Kỳ 1- Tựa Game Trên Máy Tính có cộng đồng người chơi đông nhất nay được đội ngũ Bí Sử Truyền Kỳ cải tiến và cho ra mắt máy chủ Tình Nghĩa Giang Hồ. Server Miễn Phí hết 100% Không cần tốn bất kỳ chi phí nào cũng có thể sở hữu tất cả các trang bị Hoàng Kim Môn Phái và Max hết tất cả Kỹ Năng.

⏰Khai mở thử nghiệm : 10:00 ngày 22/4/2021

⏰Chính thức hoạt động : 10:00 ngày 30/4/2021

🌐Trang Chủ : http://bisutruyenky.com
🌐Fanpage : https://fb.com/bstk2021
🌐Groups Facebook : https://fb.com/groups/bstk2021


🔰Lời nói đầu tiên xin cho phép Bí Sử Truyền Kỳ được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn thể Anh Em yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ. Trải qua một thời trai trẻ, tung hoành thiên hạ, xây dựng cơ đồ. Nhưng hiện tại mình cũng giống như các bạn đều là những người đã có gia đình, và không còn nhiều thời gian để thực hiện ước mơ của thiên hạ.

🔰Thấu hiểu tâm can của những anh em cộng đồng yêu mến võ lâm truyền kỳ 1. Bí Sử Truyền Kỳ cho ra mắt Server mới phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ với hướng phát triển Không Cày Cấp, Không Cày Đồ, chỉ tham gia PK giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.
__________________________________________________________
✅Thông tin máy chủ Tình Nghĩa Giang Hồ như sau✅
🔹Phiên bản : Nội Công (Riêng Đường Môn + Ngũ Độc : Thân Pháp để cân bằng môn phái)
🔹Giới hạn 3 Acc/PC/IP..
🔹Cấm kéo xe liên máy 100% - Phát hiện cố tình vi phạm sẽ Khóa Acc Vĩnh Viễn.
🔹Không thu phí giờ chơi - Không PAY TO WIN.
🔹Phân khung giờ hoạt động Buổi Sáng & Buổi Tối giúp cho những Anh Em ở nước ngoài có thể giải trí mà không phải lo lắng về Múi Giờ khác nhau.
🔹Auto PK tự theo sau - tự buff bùa - tự mua máu ... được miễn phí 100% mà không cần tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.
🔹Các hướng dẫn tham gia hoạt động, tham gia tính năng được cập nhật đầy đủ tại trang chủ giúp cho những Anh Em rửa tay gác kiếm đã lâu có thể hòa nhập với cộng đồng một cách nhanh nhất.
__________________________________________________________
✅Những phần quà hỗ trợ khi đăng nhập vào game✅
👍Nhận ngay cấp độ 199.
👍Hỗ trợ miễn phí Thần Hành Phù - Thổ Địa Phù.
👍Cho nhận Tiền Vạn thoải mái. Anh Em muốn mua gì là mua nấy.
👍Miễn phí hoàn toàn Tẩy Tủy Điểm Kỹ Năng - Điểm Tiềm Năng.
👍Hỗ trợ tất cả Skill từ 10 đến 120 không cần làm nhiệm vụ.
👍Hỗ trợ nhận Đại Thành Bí Kíp cấp 90 và 120.
👍Hỗ trợ miễn phí Vòng Sáng cho AE thoải mái lựa chọn và chế tác.
👍Hỗ trợ tất cả các loại Hoàng Kim Môn Phái. Các loại trang bị Huyền Tinh 6 Dòng đã được chế tạo sẵn.
__________________________________________________________
⚔️Khái quát về cách chơi tại Bí Sử Truyền Kỳ⚔️
✿Sau khi đã gia nhập Game, anh em cần lựa chọn cho mình môn phái ưng ý và bộ trang bị tuyệt vời nhất. Và tiến hành vui chơi giải trí theo cách riêng của mình.
✿Tiếp đến bằng việc tham gia các hoạt động tính năng để nhận được Tiền Đồng (Khóa), loại tiền đồng này Anh Em có thể mua được những loại túi máu thay vì sử dụng Tiền Vạn mua máu tại hiệu thuốc chiếm khá nhiều ô trống trên hành trang để thoải mái tự do khi tham gia PK và có thể mua được những loại nguyên vật liệu để đổi lấy kỹ năng cấp 120 mà không phải bỏ bất kỳ chi phí nào. Loại Tiền Đồng (Khóa) này chỉ nhận được khi đi tham gia các hoạt động.
✿ Tiền Đồng (Khóa) còn được sử dụng để mua các loại trang sức, mặt nạ tăng khả năng phòng thủ, tấn công .....
✿ Các loại thuốc tăng cường công kích phòng thủ như phi tốc, đại lực, lệnh bài cũng được tìm thấy trong các hoạt động, và cũng có thể dùng Tiền Đồng mua với giá cực kỳ hấp dẫn !
✿Với hệ thống bang hội được xây dựng đặc trưng và nhiều phúc lợi giúp cho tinh thần cống hiến, xây dựng hết mình cho Bang ngày càng lớn mạnh.
✿Cùng với những tính năng hấp dẫn và việc thấu hiểu của Bí Sử Truyền Kỳ với anh em yêu mến Võ Lâm Truyền Kỳ. Hàng tuần, hàng tháng sẽ tổ chức những giải đấu, giúp anh em trau dồi kinh nghiệm, với những phần quà thực tế như những chiếc cúp lưu niệm do Bí Sử Truyền Kỳ trao tặng, làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và góc giải trí của anh em ngày càng tốt đẹp hơn.
✿Bí Sử Truyền Kỳ được trích xuất nguyên bản từ nhà hát hành VNG vì vậy những hoạt động, tính năng được phát triển theo từng thời gian, cập nhật liên tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn với phiên bản đang vận hành.
✿Đối với những anh em yêu mến máu đỏ đen thì có thể đến riêng tại bản đồ Giải Trí Trực Tuyến do chính Bí Sử Truyền Kỳ thiết kế và tham gia, vui chơi giải trí mà lại còn nhận được tiền vào ví thì không gì tuyệt vời hơn phải không các bạn.
⭕Vâng ! Về cơ bản Bí Sử Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hoàn toàn Miễn Phí - Phi Thương Mại. Nên rất mong các Anh Em đến với sân chơi với tinh thần học hỏi - giao lưu - kết bạn. Hãy cùng với Bí Sử Truyền Kỳ viết tiếp câu chuyện tung hoành thiên hạ sau 16 năm bất biến nhé !

 


⚔️Bí Sử Truyền Kỳ - Server Miễn Phí 100%⚔️

 

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: bisutruyenky.com | Tình Nghĩa Giang Hồ - Đấu Trường Võ Lâm Truyền Kỳ không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster